LOVENOTE – KEEP THE BEST MEMORY

Sau tất cả, chiếc váy cưới rồi sẽ được gói gọn trong tủ áo, những bông hoa cũng được trao đi… nhưng những thứ đẹp đẽ, những cảm xúc chân thật của bạn sẽ còn được lưu giữ mãi trong những bức ảnh cưới – có giá trị bất biến theo thời gian, khiến bạn hạnh phúc mỗi khi nhìn lại – 5 năm, 10 năm và còn mãi trong cuộc đời.

Ảnh cưới không chỉ là những ký ức cặp đôi muốn lưu giữ cho riêng mình, mà đó còn là sự gợi nhớ, kết nối cảm xúc và vô vàn những điều tuyệt vời nhất với gia đình, người thân, bạn bè. Ký ức đó ở mãi trong tim mỗi người và được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Hiểu được tầm quan trọng và giá trị của ảnh cưới, Lovenote đã được ra đời. Với mong ước được đồng hành cùng bạn LƯU GIỮ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Lovenote tập hợp những photographer giàu kinh nghiệm, đam mê với nghề và được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho các bạn những bức ảnh không chỉ đẹp về hình thức mà còn giàu ý nghĩa.

Khoảnh khắc QUAN TRỌNG trong cuộc đời bạn, chúng tôi sẽ ở đó, luôn lắng nghe và đồng hành, để bắt kịp từng phút giây hạnh phúc nhất và ghi lại trong những bức ảnh cưới quý báu của bạn.

Huu-Tai-photo
Hữu Tài
PHOTOGRAPHER
Sự Hài Lòng Của Khách Hàng
Hoang-Anh-photographer
Hoàng Anh
PHOTOGRAPHER
Sự Hài Lòng Của Khách Hàng
duy-le-photographer
Duy Le
Photographer
Sự Hài Lòng Của Khách Hàng
Nhat-Phan-photo
Hồng Nhật
Photographer
Sự Hài Lòng Của Khách Hàng
Ho-Phong-photographer
Hồ Huấn Phong
PHOTOGRAPHER
Sự Hài Lòng Của Khách Hàng
Dang-ky-doi-tac-lovenote