6 lí do bạn nên chụp hình cưới Studio

li-do-nen-chup-hinh-cuoi-studio

6 lí do bạn nên chụp hình cưới Studio

Nếu như trước đây chụp hình cưới studio gắn liền với tên “chụp ảnh phóng lớn” dành cho cô dâu chú rể chỉ có nhu cầu chụp hình để lấy ảnh cổng đơn điệu và nhàm chán. Theo thời gian và nhu cầu chụp hình cưới, các Studio đã dần cải tiến không gian và các background sáng tạo hơn để đáp ứng nhu cầu chụp Album hình cưới ngay tại Studio và dần trở thành xu hướng được hầu hết các cặp đôi lựa chọn. Cùng LoveNote tham khảo qua 6 lý do nên lựa chọn gói chụp hình cưới Studio nhé.

  • Chụp hình cưới studio giúp tiết kiệm tối đa chi phí
  • Hình cưới studio không bị lỗi thời
  • Đi chụp hình cưới studio cô dâu thoải mái mặc những kiểu váy cưới khó di chuyển
  • Cô dâu chú rể không phải lo lắng về thời tiết khi chụp hình cưới studio
  • Phù hợp với các cặp đôi ngại chụp hình cưới nơi đông người
  • Chụp hình cưới studio dành cho các cặp đôi bận rộn, không có thời gian

 

 1. Chụp hình cưới studio giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Nói đến ưu điểm của gói chụp hình cưới Studio, điều đầu tiên khách hàng nghĩ tới chính là tiết kiệm. Giao động trong khoảng 3,5 đến 7 triệu, chụp ảnh cưới Studio  là gói chụp rẻ hơn so với chụp ảnh cưới phim trường, chụp ảnh cưới ngoại cảnh…. Vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm khách hàng nhận được như: Album ảnh cưới, Ảnh Cổng, Slideshow trình chiếu nhà hàng và ảnh để bàn Gallery. Gói chụp hình cưới Studio chính là lựa chọn thích hợp để giải quyết bài toán ngân sách cho nhiều cặp đôi chưa thực sự vững vàng về kinh tế để chi trả quá nhiều cho một bộ hình cưới. 

chup-anh-cuoi-studio-H1

chup-anh-cuoi-studio-H2

 

 

2. Hình cưới studio không bị lỗi thời

Những bức hình cưới chụp phông trơn sẽ mang đến cảm giác hiện đại, sang trọng, đơn giản nhưng không quá đơn điệu. Chụp hình cưới phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng hot nhất năm 2023. Dù cho có để qua bao nhiêu năm, hình cưới của bạn vẫn không bao giờ bị lỗi thời

chup-anh-cuoi-studio-H3

chup-anh-cuoi-studio-H3

 

3. Chụp hình cưới studio cô dâu thoải mái mặc những kiểu váy cưới khó di chuyển

Rất nhiều cô dâu khi thử đồ rất ưng những mẫu váy đuôi cá ôm sát hay những chiếc váy có tùng to xoè lộng lẫy nhưng lại ngần ngại nếu đi chụp hình cưới ngoại cảnh sẽ nặng nề,khó khăn trong việc di chuyển. Vậy chụp hình cưới studio chính là giải pháp tối ưu. Cô dâu chỉ cần tạo dáng tại chỗ và ít di chuyển, không có kiểu váy nào có thể làm khó bạn. 

chup-anh-cuoi-studio-H4

chup-anh-cuoi-studio-H5

 

4. Cô dâu chú rể không phải lo lắng về thời tiết khi chụp hình cưới studio

Cặp đôi nào ngại nắng mưa thất thường, nóng nực khi phải di chuyển chụp ngoài trời thì chụp hình cưới studio là lựa chọn dành cho các bạn. Không tốn thời gian, công sức di chuyển, không lo lắng thời tiết thất thường cản trở bạn có một album cưới đẹp. Nếu bạn muốn có thể vừa chụp hình cưới studio vừa chụp được ngoại cảnh, đừng lo lắng vì LoveNote có gói chụp studio kết hợp với chụp ngoại cảnh sẽ giúp album của bạn đa dạng về hình ảnh, phong cách hơn.

chup-anh-cuoi-studio-H6

chup-anh-cuoi-studio-H7

 

5. Phù hợp với các cặp đôi ngại chụp hình cưới nơi đông người

Không phải cặp đôi nào cũng tư tin thể hiện tình cảm nơi đông người, nhiều cặp đôi cảm thấy ngại ngùng khi có quá nhiều người xung quanh. Chính vì thế, chụp hình cưới trong studio sẽ giúp hai bạn tự tin tạo dáng, thể hiện cảm xúc khi đứng trước ống kính 

chup-anh-cuoi-studio-H8

chup-anh-cuoi-studio-H9

 

6. Chụp hình cưới studio dành cho các cặp đôi bận rộn, không có thời gian

Cô dâu chú rể chỉ cần sắp xếp 1 buổi trong ngày ( sáng hoặc chiều ) để đến LoveNote chụp hình, hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian,  chụp hình cưới tại studio chính là một ưu điểm lớn dành cho các cặp đôi bận rộn. Và một điều quan trọng nhất, LoveNote sẵn sàng hỗ trợ cho các cặp đôi cần có hình cưới gấp trong thời gian ngắn 3 – 5 ngày. 

chup-anh-cuoi-studio-H9

chup-anh-cuoi-studio-H10

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm chi tiết gói chụp hình cưới Signature để biết thêm chi tiết nhé!

           XEM THÊM:

 

Mục lục