Chụp ảnh gia đình

Chụp ảnh gia đình cũng là một cách báo hiếu

Nhìn vào album ảnh này mình thấy 1 điều mà ít ai làm ở Việt Nam: Kỉ niệm ngày cưới bằng một bộ ảnh cưới. Đặc biệt hơn cả, đây là album ảnh cưới gia đình – trọn vẹn cả tình yêu và tình thân.

Khác với những mong muốn về bộ ảnh prewedding xinh đẹp, lộng lẫy của các cặp đôi trẻ. Đẹp thì cũng sướng đấy, nhưng thứ mà bố mẹ cần nhất trong bộ ảnh kỉ niệm ấy chính là khoảnh khắc được đồng hành cùng các con, vượt qua nỗi cô đơn của tuổi già.

Nhỏ bé, đơn sơ vậy thôi cũng đủ để nguôi nỗi nhớ mỗi khi các con xa nhà. Báo hiếu nghĩa là làm cho cha mẹ vui. Mang tiền về cho mẹ nhưng cũng đừng quên đồng hành cùng mẹ cùng cha trong những niềm vui nhỏ của cuộc sống như… chụp một bộ ảnh gia đình nhé cả nhà

Để cảm nhận được cái tình, cái hiếu của những người con trong bức ảnh, mọi người hãy cùng đọc những lời chia sẻ này nhé: Xưa nay gái trai vẫn là câu chuyện mà phải khiến ta để tâm nhiều.

Nhà em hiếm hoi lại chỉ được có 5 cô công chúa. Vượt qua bao lời nói khó nghe, ánh mắt không mấy niềm nở khi nói về chuyện con cái, nhà gì mà TOÀN VỊT GIỜI hii. Để mà nói thì nhọc nhằn cũng nhiều, bố mẹ em vẫn cười hô hố, lúc nào cũng “chỉ mong các con khoẻ mạnh là bố mẹ mừng”.

Kỉ niệm 40 năm ngày cưới bố mẹ em, nhà em chưa đủ rể nên mới chỉ chụp bố mẹ và 5 cô con gái vịt giời. Chúc Cô Dâu và Chú Rể của bọn con luôn luôn mạnh khỏe an vui và hạnh phúc bên đàn vịt trời ạ!!

Em chia sẻ niềm hạnh phúc này với những cô dâu xinh đẹp chỉ sinh được con gái, và với những người đã làm bố của những cô công chúa.

Cuộc sống không phải điều gì cũng như ta mong muốn, con cái là lộc trời cho, cảm ơn vì đã đến bên đời nhau